'Nam thần học đường thế hệ mới xứ Hàn' bất ngờ lên 'hot search' vì video clip này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Video clip ghi lại cảnh một trong những nam diễn viên ngôi sao đang lên nhanh nhất của Hàn Quốc vừa nắm tay phụ nữ, vừa hút thuốc đang gây tranh cãi. 

Vào ngày 5/10, một bài đăng trực tuyến có tiêu đề “Clip Of Rookie Actor” đã được lan truyền rộng rãi. Trong bài đăng có đoạn video ghi lại cảnh nam diễn viên nắm tay một người phụ nữ và hút thuốc khi dựa vào một chiếc ô tô ở khu phố Gangnam. Nam nhân vật chính trong clip được cho là 'ngôi sao đang lên' Choi Hyun Wook ngay lập tức được lan truyền rộng rãi. Không có nhiều thông tin về người phụ nữ xuất hiện trong video clip nhưng điều gây tranh cãi lại là hành động vứt tàn thuốc trái phép của nam diễn viên này.

'Nam thần học đường thế hệ mới xứ Hàn' bất ngờ lên 'hot search' vì video clip này ảnh 1
'Nam thần học đường thế hệ mới xứ Hàn' bất ngờ lên 'hot search' vì video clip này ảnh 2

Choi Hyun Wook là một diễn viên đang lên từng đóng vai chính trong Taxi Driver, Racket BoysTwenty-Five Twenty-One... và rất được yêu thích trong bộ phim thanh xuân vườn trường 'hot' hiện đang phát sóng Twinkling Watermelon (Dưa hấu lấp lánh).

Vào ngày 9/10, Choi Hyun Wook đã chia sẻ bức ảnh với công chúng với nội dung đơn giản là “Nhà trọ của Lee Chan”. Đây dường như là địa điểm quay bộ phim truyền hình thứ Hai-thứ Ba của kênh truyền hình cáp tvN Twinkling Watermelon (Dưa hấu lấp lánh).

'Nam thần học đường thế hệ mới xứ Hàn' bất ngờ lên 'hot search' vì video clip này ảnh 3

Đặc biệt, bức ảnh này thu hút sự chú ý vì là bức ảnh đầu tiên được Choi Hyun-Wook đăng tải sau khi gây tranh cãi với video vứt tàn thuốc trái phép. Sau đó, công ty quản lý của Choi Hyun Wook, Gold Medalist đã đưa ra tuyên bố chính thức và xin lỗi. Một lá thư viết tay chứa lời xin lỗi của Choi Hyun Wook cũng được đính kèm: "Diễn viên Choi Hyun Wook của công ty chúng tôi gần đây đã hút một điếu thuốc khi nói chuyện trên đường với người quen, và chúng tôi có lỗi vì đã xử lý không đúng cách và hành vi bất cẩn của anh ấy khiến người xem chắc chắn khó chịu. Chúng tôi thừa nhận điều này và đang kiểm điểm sâu sắc. Chúng tôi thực sự xin lỗi vì đã làm nhiều người thất vọng. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và chú ý hơn đến việc quản lý nghệ sĩ của mình".

'Nam thần học đường thế hệ mới xứ Hàn' bất ngờ lên 'hot search' vì video clip này ảnh 4

Choi Hyun Wook, người liên quan trong clip đã viết một bức thư tay: "Tôi muốn xin lỗi vì đã làm người hâm mộ thất vọng với hành động bất cẩn của mình. Tôi xin lỗi một lần nữa với đạo diễn, nhà văn, nhân viên, diễn viên và nhiều người làm việc với tôi trong bộ phim Twinkling Watermelon (Dưa hấu lấp lánh) vì đã có trải nghiệm chưa được đẹp trong quá trình đóng máy vì những phiền phức tôi gây ra. Tôi xin tiếp thu những lời chỉ trích và lời khuyên cũng như hy vọng có cơ hội để tự kiểm điểm bản thân và thể hiện khía cạnh trưởng thành hơn trong tương lai.Tôi sẽ cố gắng hết sức".

Tuy nhiên, sau khi lời xin lỗi của Choi Hyun Wook được đưa ra, nó đã nhận được một số lời chỉ trích khác vì lời xin lỗi mơ hồ không đề cập đến việc vứt tàn thuốc trái phép và không nêu rõ chính xác loại tranh cãi mà nó gây ra.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.