Ngày thi đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng 'tiếp sức' thí sinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đến đồng hành cùng đội hình 'Tiếp sức mùa thi' tại điểm trường THPT Hùng Vương (Q. 5) và trường THPT Trưng Vương (Q. 1) từ sớm, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cũng giống như các bạn sinh viên tình nguyện, hiện vẫn đang trong kỳ thi học kỳ tại nhiều trường đại học, cao đẳng TP. HCM nhưng cả hai luôn thể hiện sự vui tươi, phấn khởi cùng tiếp sức thí sinh.

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết, dù rất bận rộn với lịch học và ôn thi, cô vẫn quyết định tham gia chương trình để đóng góp công sức giúp đỡ các em học sinh trong kỳ thi quan trọng này.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi bày tỏ sự hào hứng khi được có mặt đồng hành cùng các tình nguyện viên.

Ngày thi đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng 'tiếp sức' thí sinh ảnh 1

Hoa hậu Bảo Ngọc (bên phải) và ca sĩ Phương Mỹ Chi đồng hành tiếp sức cùng các thí sinh tại TP. HCM. (Ảnh: Phú Quang)

“Mình cảm thấy rất là hào hứng, mặc dù mình và các bạn tình nguyện viên chỉ làm một vài việc nhỏ như là tặng kẹo, tặng nước cho các bạn thôi thế nhưng cũng mong muốn tiếp thêm cho các bạn chút năng lượng, để tinh thần phấn chấn trước khi thi”, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Ngày thi đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng 'tiếp sức' thí sinh ảnh 2

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang (ngoài cùng, bên trái) và cùng trò chuyện với ca sĩ Phương Mỹ Chi, Hoa hậu Bảo Ngọc cùng các bạn sinh viên tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' tại điểm trường THPT Hùng Vương (Q. 5, TP. HCM).

Ngày thi đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng 'tiếp sức' thí sinh ảnh 3

Chị Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM (ngoài cùng, bên trái) cùng ca sĩ Phương Mỹ Chi, Hoa hậu Bảo Ngọc cùng viết lời chúc động viên thí sinh vào sáng 27/6. (Ảnh: Phú Quang)

Ngày thi đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng 'tiếp sức' thí sinh ảnh 4

Sự hiện diện của Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi đã mang lại sự động viên tinh thần to lớn không chỉ đến với các thí sinh tham gia kỳ thi mà còn cho cả đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' tại TP. HCM.

Ngày thi đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng 'tiếp sức' thí sinh ảnh 5

Hoa hậu Bảo Ngọc đồng hành với nhiều hoạt động trong chuỗi chương trình 'Tiếp sức mùa thi' tại TP. HCM. (Ảnh: Phú Quang)

Ngày thi đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng 'tiếp sức' thí sinh ảnh 6

Các bạn sinh viên tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' chụp hình cùng Hoa hậu Bảo Ngọc.

Ngày thi đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng 'tiếp sức' thí sinh ảnh 7

Trước đó, tại Lễ ra quân chương trình ‘Tiếp sức mùa thi’ năm 2024 tại trường THPT Hùng Vương (Q. 5, TP. HCM), Hoa hậu Bảo Ngọc cũng tham dự và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ của các trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn TP. HCM.

Ngày thi đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng 'tiếp sức' thí sinh ảnh 8

Sự xuất hiện của ca sĩ Phương Mỹ Chi và Hoa hậu Bảo Ngọc đã truyền thêm cảm hứng cho các thí sinh và các bạn sinh viên tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi'. (Ảnh: Văn Tiệp)

Ngày thi đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng 'tiếp sức' thí sinh ảnh 9

Chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tiếp nhận đăng ký của 43.054 sinh viên. Ban Tổ chức chương trình đã tổ chức thi xét tuyển trực tuyến để chọn sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ trực tiếp cho thí sinh tại các điểm thi tốt nghiệp THPT và hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ trọng yếu. Bên cạnh đó, chương trình triển khai hoạt động trực tuyến với mục tiêu 37.000 lượt sinh viên tham gia hỗ trợ thí sinh trực tiếp tại điểm thi và trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.