Nhật Hoàng Hôn: Chàng Tiktoker sáng tạo nội dung giải trí thu hút hàng triệu lượt theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Nhật Hoàng (sinh năm 2001), còn được biết đến với nickname Hoàng Hôn, đang là sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh trường Đại Học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Hoạt động tích cực trên đa nền tảng từ năm 2019 đến thời điểm hiện tại, trang facebook của Nhật Hoàng đã thu hút hơn 403 nghìn lượt theo dõi. Đồng thời, anh đã thể hiện rất rõ sự thành công trong việc sáng tạo nội dung khi sở hữu tài khoản Tiktok đạt hơn 2,3 triệu followers với gần 48 triệu lượt thả tim.

Sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình thu hút cùng sự thân thiện dễ gần đã giúp anh chàng dần nhận được sự ngưỡng mộ và ủng hộ từ công chúng. Điều đó cũng chính là một lợi thế để Hoàng nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng lớn trong việc quảng bá sản phẩm. Ngoài niềm đam mê với công việc content creator, Hoàng còn là một chàng trai yêu thích diễn xuất. Với việc góp mặt trong một vai diễn nhỏ của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Hoàng đã để lại dấu ấn và được nhiều người yêu mến hơn.

Nhật Hoàng Hôn: Chàng Tiktoker sáng tạo nội dung giải trí thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 1

Nguyễn Nhật Hoàng hay còn được biết đến với nickname Hoàng Hôn, đang là sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh trường Đại Học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Đóng chung clip với Lê Bảo, Nam Per là cơ hội và cũng tạo tiền đề cho những thay đổi tiếp sau đó của Hoàng. Để có được thành công như hiện tại, xây dựng thương hiệu cá nhân đối với Hoàng là cả một quá trình kéo dài, đòi hỏi bản thân phải có sự đầu tư kỹ lưỡng, nghiên cứu tỉ mỉ và thực hiện các mục tiêu cụ thể. Bằng sự nỗ lực và tài năng của mình, Nhật Hoàng Hôn đã được vinh dự góp mặt trong top 10 Acting Master, cuộc thi TikTok Master 2021.

Nhật Hoàng Hôn: Chàng Tiktoker sáng tạo nội dung giải trí thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 2

Hoàng bắt đầu bén duyên với công việc của mình khi còn rất trẻ. Kể về bước khởi đầu với công việc content creator của mình, Hoàng chia sẻ: “Hồi học cấp 2 Hoàng đã mong muốn trở thành người nổi tiếng, được nhiều người biết đến mình. Chính vì niềm đam mê đó, từ khi còn học lớp 12 mình nhận thấy nếu tạo ra được video viral, có lượt tương tác tốt thì sẽ thu hút được đông đảo mọi người. Mình đã dành khá nhiều thời gian để tìm tòi học hỏi cách quay dựng video. Đồng thời để tạo ra các content chất lượng mảng giải trí, mình đã tham khảo và lắng nghe từ nhiều anh chị đi trước. Mình cảm thấy may mắn vì được chia sẻ nhiều kinh nghiệm và các anh chị hỗ trợ mình trong từng giai đoạn”.

Nhật Hoàng Hôn: Chàng Tiktoker sáng tạo nội dung giải trí thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 3

Ngay từ năm lớp 10, Nhật Hoàng đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi The Face của trường cấp 3 tổ chức và anh chàng đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân. Dù có niềm yêu thích và mong muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp từ nhỏ nhưng Hoàng quyết định tạm gác lại ước mơ của mình vì thấy bản thân đang phát triển tốt trong ngành sáng tạo nội dung giải trí. Tuy nhiên nếu sắp xếp được thời gian, Hoàng vẫn muốn sau này mình sẽ có cơ hội thử sức với lĩnh vực người mẫu. Vì vậy, Hoàng vẫn thường xuyên rèn luyện sức khỏe và đầu tư về ngoại hình để bản thân hoàn thiện hơn.

Nhật Hoàng Hôn: Chàng Tiktoker sáng tạo nội dung giải trí thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 4
Nhật Hoàng Hôn: Chàng Tiktoker sáng tạo nội dung giải trí thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 5

Nổi lên với các tiểu phẩm hài dí dỏm, bắt trend cùng lối diễn có duyên, Nhật Hoàng đã thu hút hàng triệu người xem trên đa nền tảng khác nhau. Một điều đặc biệt và làm nên những thành công của Nhật Hoàng chính là diễn xuất đa dạng, giàu tiềm năng. Sự góp mặt của mẹ và những người bạn thân thiết trong nhiều clip tạo nên những nét riêng mà không phải ai cũng có được. Gia đình cũng chính là nguồn động lực rất lớn đối với Hoàng để cố gắng phát triển từng ngày.

Nhật Hoàng Hôn: Chàng Tiktoker sáng tạo nội dung giải trí thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 6

Trong quá trình xây dựng các kênh, Nhật Hoàng thừa nhận mình đã từng gặp phải những bình luận tiêu cực và có những ý kiến trái chiều. Hoàng chia sẻ: “Hồi đầu tiên mới làm video, đọc được những bình luận tiêu cực thì Hoàng cảm thấy khá buồn và chán nản. Lúc đó Hoàng luôn tự hỏi là mình đã làm gì sai để họ không hài lòng và dùng những từ ngữ nặng nề, bình luận tiêu cực như vậy. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì Hoàng đã suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn. Mình coi đó là những lời khuyên, lời góp ý để bản thân mình tiếp thu và sửa đổi sao cho phù hợp nhất với người xem. Hoàng cảm thấy rất biết ơn điều đó vì ít nhất họ vẫn quan tâm đến những sản phẩm của mình.’’

Nhật Hoàng Hôn: Chàng Tiktoker sáng tạo nội dung giải trí thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 7

Xây dựng thương hiệu trên các nền tảng như một cuộc hành trình để mỗi cá nhân khắc họa màu sắc riêng của mình, trở thành một phần của cộng đồng và góp phần định hình những xu hướng thịnh hành trong tương lai. Để thu hút lượng view “khủng” như hiện tại, Hoàng đã thử qua vô số các content khác nhau để rút kinh nghiệm làm sao để thu hút người xem và follow mình. Anh chia sẻ: “Mình đã mất 3 năm trải nghiệm và đúc kết. Để tạo ra các content chất lượng, mình mong muốn mỗi sản phẩm vừa đảm bảo tính hài hước giải trí vừa phải mang giá trị, ý nghĩa cho người xem. Ngoài ra mình luôn xây dựng sao cho nổi bật tính cách của mình và tạo ra được “chất” riêng. Như vậy thì mình mới có thể tạo ấn tượng cho người xem và mong chờ những sản phẩm video tiếp theo.”

Nhật Hoàng Hôn: Chàng Tiktoker sáng tạo nội dung giải trí thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 8

Là sinh viên năm cuối học ngành kinh tế nhưng đang phát triển công việc content creator tốt, Nhật Hoàng hy vọng vẫn tiếp tục đi theo đam mê của mình đến khi nào Hoàng không còn phát triển được nữa thì sẽ chuyển dần sang lĩnh vực khác. Đối với Hoàng, làm việc đúng chuyên môn cũng được, trái ngành cũng không quan trọng, miễn sao bản thân thấy thoải mái và phù hợp với công việc mình đang làm, không bị áp lực hay gò bó. Có thể kiếm được tiền để lo cho bản thân, gia đình và có cơ hội phát triển trong tương lai mới là điều cần thiết. Hơn hết, đây cũng là việc có thể phục vụ cho Hoàng nếu muốn chuyển sang làm kinh doanh trong tương lai. Hoàng tin rằng sau khi đã xây dựng thương hiệu cá nhân thành công, sau này chuyển hướng cũng sẽ thuận lợi hơn vì đã có nền tảng sẵn để tự quảng bá cho mình.

Nhật Hoàng Hôn: Chàng Tiktoker sáng tạo nội dung giải trí thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.