Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhóm đã ngừng hoạt động từ năm 2010, nhưng SS501 vẫn để lại nhiều hy vọng tái hợp trong cộng đồng fan K-pop. 

Năm 2005, DSP Media, nơi ra mắt của các nghệ sĩ K-Pop như Fin. K.L, Sechs Kies, A-JAX, KARA, KARD, MIRAE... đã cho ra mắt nhóm nhạc nam 5 thành viên, SS501.

Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 1

Đây là nhóm nhạc K-pop thế hệ thứ hai đã đạt được thành công vang dội ở Hàn Quốc và Nhật Bản cho đến năm 2010 khi hợp đồng của họ với DSP Media kết thúc.

Trong quá trình hoạt động, họ đã phát hành các bài hát nổi tiếng như Snow Prince, Love Like This, Love Ya, U R Man của SS301 và ba bài hát nổi tiếng cho nhạc phim Boys Over Flowers....Kể từ khi tan rã, các thành viên vẫn hoạt động tích cực trong làng giải trí.

Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 2
Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 3

Kim Hyun Joong ra mắt với tư cách là trưởng nhóm và gương mặt đại diện của nhóm. Kim Hyun Joong nổi tiếng toàn cầu tại thời điểm đó với tư cách là một “chàng trai đẹp như hoa” sau lần ra mắt diễn xuất trong bộ phim kinh điển K-Drama, Boys Over Flowers, được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Sau khi kết thúc hợp đồng với DSP Media vào năm 2010, Kim Hyun Joong gia nhập KeyEast và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất lẫn ca hát của mình. Kim Hyun Joong thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 rằng, anh rút lui khỏi ánh đèn sân khấu vì những lời chỉ trích phải đối mặt. Năm 2022, Kim Hyun Joong xác nhận với người hâm mộ rằng mình kết hôn với một người không phải người nổi tiếng và đón con trai đầu lòng vào cuối năm đó. Kim Hyun Joong đã có sự trở lại được chờ đợi từ lâu với My Sun vào đầu năm. Bài hát được dành tặng cho con trai, bố và người hâm mộ của anh ấy.

Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 4
Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 5

Heo Youngsaeng ra mắt với tư cách là giọng ca chính của SS501 và trở thành trưởng nhóm của nhóm nhỏ nổi tiếng Double S 301 (SS301) vào năm 2008. Sau khi kết thúc hợp đồng với DSP Media vào năm 2010, Heo Youngsaeng gia nhập B2M Entertainment và ra mắt solo với Let It Go kết hợp với HyunA vào năm sau. Heo Youngsaeng ra mắt làng nhạc kịch vào năm 2011 với vai D'Artagnan trong The Three Musketeers và đã giữ nhiều vai trò âm nhạc kể từ đó. Năm 2015, Heo Youngsaeng xuất ngũ và gia nhập công ty mới, CI Entertainment, trở thành bạn cùng công ty với Kim Hyungjun của SS501. Heo Youngsaeng, Kim Hyungjun và Kim Kyujong khiến người hâm mộ thích thú khi tái hợp với tư cách SS301 vào năm 2016, trong thời điểm Kim Hyunjoong và Park Jungmin hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Heo Youngsaeng vẫn tiếp tục ca hát và mới đây đã tổ chức showcase trực tiếp cho người hâm mộ tại Tokyo vào ngày 19/8.

Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 6
Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 7

Kim Kyujong ra mắt với tư cách rapper và vocal chính của SS501. Sau khi kết thúc hợp đồng với DSP Media vào năm 2010, Kim Kyujong cùng với Heo Youngsaeng gia nhập B2M Entertainment, thường xuyên tổ chức các sự kiện chung. Kim Kyujong đã ra mắt solo với Yesterday vào năm 2011 và tham gia sân khấu nhạc kịch trong Goong: Musical cùng năm.Kim Kyujong đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình, gần đây nhất là Different Dreams vào năm 2019. Cùng với tài năng diễn xuất, ca hát, rap và nhảy, Kim Kyujong còn là một họa sĩ lành nghề và đã tham gia các triển lãm nghệ thuật cũng như giới thiệu các tác phẩm của mình trên Instagram. Kim Kyujong gia nhập công ty mới Connectome Entertainment vào tháng 6/2023. Vào ngày 21/8, Kim Kyujong đã đăng một hình ảnh lên Instagram chính thức của mình, ngụ ý rằng anh ấy đang chuẩn bị có sáng tác mới.

Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 8
Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 9

Park Jungmin ra mắt với tư cách là vũ công chính của SS501 và là thành viên Vocalist và Rap line. Sau khi rời DSP Media vào năm 2010, Park Jungmin gia nhập CNr Media, ra mắt solo vào tháng 1/2011, với Not Alone. Chàng ca sĩ tài năng ra mắt tại Nhật Bản, với nghệ danh Romeo, vào năm 2013. Năm 2012, Park Jungmin đã đệ đơn chấm dứt hợp đồng với CNr Media vì công ty không trả cho nghệ sĩ toàn bộ số tiền kiếm được dựa trên thỏa thuận hợp đồng của họ. Park Jungmin đã thắng kiện, chấm dứt hợp đồng thành công. Năm 2018, Park Jungmin tái hợp cùng Heo Youngsaeng và Kim Kyujong để biểu diễn liên khúc 90 giây các ca khúc 'hit' của SS501.

Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 10
Sau 18 năm, đây là nhóm thần tượng K-pop thế hệ thứ hai được hy vọng tái hợp nhiều nhất ảnh 11

Kim Hyungjun ra mắt với tư cách là maknae, rapper và giọng ca chính của SS501. Sau khi kết thúc hợp đồng với DSP Media, anh gia nhập S-Plus Entertainment và ký hợp đồng với Avex Entertainment cho các hoạt động của mình tại Nhật Bản. Giống như các thành viên cùng nhóm, Kim Hyungjun cũng ra mắt nhạc kịch trong Caffeine vào năm 2011 và chính thức ra mắt diễn xuất vào năm sau với vai Kang Min trong My Shining Girl. Vào năm 2011, Kim Hyungjun cũng ra mắt solo với mini-album My Girl, và tổ chức buổi hòa nhạc solo đầu tiên của mình hai năm sau đó. Kim Hyungjun tiếp tục phát hành âm nhạc ở Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời xuất hiện trong các vở nhạc kịch và phim truyền hình. Gần đây nhất, anh đảm nhận một vai trong vở nhạc kịch My Mother năm 2023. Năm ngoái, Kim Hyungjun đã đề cập đến tình trạng hiện tại của SS501 và cẩn thận nói rằng nhóm vẫn chưa chính thức tan rã. Kim Hyungjun làm rõ rằng mặc dù họ đã có 'một kỳ nghỉ dài' nhưng vẫn có khả năng cùng nhau quảng bá trở lại khi thời điểm thích hợp.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm