'Thượng thần thiên tài' nhà SM đã hẹn hò thì fans chỉ biết nín thở: 'Trời sinh một cặp'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ là hình ảnh hẹn hò mà ngay cả màn kết hợp của hai “thần tượng thiên tài” nhà SM Entertainment cũng khiến fans chỉ biết câm nín: "Trời sinh Taeyong sao còn sinh Seulgi".

Taeyong (NCT) đã chính thức phát hành bài hát Rose trên Soundcloud cá nhân của mình (6/6). Trước đó, Taeyong cũng đã đăng rất nhiều hình ảnh chụp cùng hoa hồng trên Instagram cá nhân để “thả thính” fans hâm mộ. Nhưng không ai ngờ được rằng, Taeyong sẽ có một màn song ca cùng Seulgi (Red Velvet) trong Rose.

'Thượng thần thiên tài' nhà SM đã hẹn hò thì fans chỉ biết nín thở: 'Trời sinh một cặp' ảnh 7
'Thượng thần thiên tài' nhà SM đã hẹn hò thì fans chỉ biết nín thở: 'Trời sinh một cặp' ảnh 8

Không chỉ song ca, hai thần tượng tài năng nhà SM còn tham gia vào quá trình sản xuất ca khúc. Cư dân mạng dành cho Taeyong và Seulgi “cơn mưa lời khen” và vô cùng bất ngờ về độ hòa quyện của hai giọng ca: “Bài này đỉnh thật đấy, siêu thích giọng của Taeyong với Seulgi”, “Uầy bài này hay thế”, “Ui Taeyong với Seulgi sáng tác và viết lời á? Daebak”, “Mình thích bài này. Họ chẳng phải là thiên tài sao?”, “Tôi không hề biết là giọng cả hai hợp nhau vậy nhé, mê bài này quá đi mất”,… Sự kết hợp tuyệt vời này còn giúp cái tên của Taeyong và Seulgi được cư dân mạng “bê” lên top tìm kiếm hàng giờ đồng hồ.

'Thượng thần thiên tài' nhà SM đã hẹn hò thì fans chỉ biết nín thở: 'Trời sinh một cặp' ảnh 9

Đây không phải lần đầu tiên Taeyoong và Seulgi cùng hợp tác, hai thần tượng đã từng có một màn nhảy đôi vô cùng “tình” trên sân khấu âm nhạc cuối năm khiến các fans “xỉu lên xỉu xuống” vì quá đẹp đôi.

'Thượng thần thiên tài' nhà SM đã hẹn hò thì fans chỉ biết nín thở: 'Trời sinh một cặp' ảnh 10
'Thượng thần thiên tài' nhà SM đã hẹn hò thì fans chỉ biết nín thở: 'Trời sinh một cặp' ảnh 11

Hiện tại, cả Taeyong và Seulgi đều được tiết lộ đang chuẩn bị cho những dự án mới của NCT cũng như Red Velvet. Có nhiều nguồn tin cho rằng, hai nhóm sẽ sớm phát hành các sản phẩm âm nhạc mới vào mùa Hè này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm