Trần Kiều Ân phủ nhận tin đồn mang thai, công khai công thức giảm cân

SVVN - Mới đây, "Độc cô hoàng hậu" Trần Kiều Ân đã quay một clip phủ nhận việc mang thai, cô nói rằng mình chỉ béo lên, đồng thời còn chia sẻ với mọi người công thức giảm cân của mình.

Được biết, trong những ngày gần đây, một số cư dân mạng đã đăng tải một clip của Trần Kiều Ân, trong đó tư thế đi bộ của cô rất giống với phụ nữ đang mang thai. Sau đó, Trần Kiều Ân đã phủ nhận tin đồn này và đính chính rằng mình bị béo lên và đang trong quá trình giảm cân. Ngoài ra, chiếc áo len màu vàng hôm đó cô mặc cũng khá rộng.

Trần Kiều Ân phủ nhận tin đồn mang thai, công khai công thức giảm cân ảnh 1 Clip của Trần Kiều Ân được cho là trong đó tư thế đi bộ của cô rất giống với phụ nữ đang mang thai.
Trên Weibo của Trần Kiều Ân, ngoài việc phủ nhận mang thai, cô còn đăng tải công thức giảm cân mới kèm theo giải thích cẩn thận: "Thực đơn đây rồi! Rất xin lỗi vì chất lượng ảnh bị kém, tờ giấy viết công thức gốc bị mất rồi, đây là ảnh do huấn luyện viên thể hình lúc trước của tôi chụp lại gửi cho tôi".
Trần Kiều Ân phủ nhận tin đồn mang thai, công khai công thức giảm cân ảnh 2 Trần Kiều Ân phải lên Weibo để giải thích.

Fan hâm mộ sau khi xem công thức giảm cân của Trần Kiều Ân xong đều bày tỏ mình sẽ học theo và hi vọng giảm béo

“Ahh, tôi sắp gầy rồi! Trần Kiều Ân cũng thành thật thật đấy, nói gửi công thức là sẽ gửi, lại còn công thức của huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Tôi sẽ học theo, cảm ơn cô", một cư dân mạng chia sẻ.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm