Trấn Thành nghẹn ngào trong ngày đóng máy bộ phim khiến anh lỡ hẹn cứu trợ miền Trung

SVVN - Sau hơn 2 tháng làm việc liên tục với lịch trình dày đặc, phim “Bố già" phiên bản điện ảnh đã chính thức đóng máy. Đây chính là bộ phim chiếu Tết đã khiến Trấn Thành vì kẹt lịch quay mà không thể tới miền Trung cứu trợ bà con như đã định.

Vừa qua, đoàn làm phim Bố già đã có buổi hẹn hò vui vẻ tại tiệc đóng máy ngay sau ngày quay cuối cùng của bộ phim. Ngay trong không gian gần gũi và ấm cúng, dàn sao Bố già gồm Trấn Thành, Tuấn Trần, Hoàng Mèo, Thuỳ Dương, bé Ngân Chi, bé Su Beo... cùng êkíp đoàn phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có những trải lòng hết sức thú vị khi cùng chia sẻ cảm xúc về Trấn Thành sau hai tháng làm việc cùng nhau.

Trấn Thành nghẹn ngào trong ngày đóng máy bộ phim khiến anh lỡ hẹn cứu trợ miền Trung ảnh 5

Phim Bố già đã đóng máy sau hai tháng quay

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho rằng mình chưa từng tham gia đoàn phim nào thân thiết, chăm lo cho nhau chu đáo như phim Bố già. “Có những diễn viên ngày hôm đó không có lịch quay vẫn sẵn sàng lên đoàn, quan sát những bạn diễn khác và họ không ngần ngại thị phạm để các bạn diễn viên trẻ khác có thể hoàn thiện kỹ năng diễn ngay tại chỗ. Với các diễn viên, không phải chỉ diễn xong vai diễn của họ là xong mà họ còn muốn giúp đỡ, chỉ dẫn nhau để có thể cùng đưa mạch cảm xúc tốt nhất cho nhân vật và cho cả bộ phim”.

Trấn Thành nghẹn ngào trong ngày đóng máy bộ phim khiến anh lỡ hẹn cứu trợ miền Trung ảnh 10

Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Cũng ngay trong đêm đó, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng dành những dòng tâm sự đến người bạn đặc biệt Trấn Thành mà anh có dịp làm việc cùng trong dự án lần này: “Tôi đã học được rất nhiều từ Trấn Thành. Trấn Thành có một cái đầu biên kịch và đạo diễn cực kỳ giỏi và cực kỳ tinh quái, cách xử lý của Thành luôn có sự mới mẻ và độc đáo. Thành có thể biến một cảnh quay bình thường thành một cảnh quay cực kỳ thú vị và sống động. Tôi tin, nếu Trấn Thành làm đạo diễn thì Thành sẽ là một đạo diễn giỏi”.

Trấn Thành nghẹn ngào trong ngày đóng máy bộ phim khiến anh lỡ hẹn cứu trợ miền Trung ảnh 11

Trấn Thành gửi lời cảm ơn đến dàn diễn viên tham gia "Bố già".

Tiếp lời đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành cũng bày tỏ sự biết ơn đến dàn diễn viên tham gia Bố già. Nam diễn viên/MC cho biết, trong phiên bản điện ảnh này thì hầu hết dàn cast đều là những cái tên gạo cội, thâm niên làm nghề cao như: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang… nhưng “điều họ làm Thành cảm động chính là tinh thần đưa nhau đi lên”.

Với câu chuyện đầy cảm xúc, bình dị cùng với thông điệp nhắm thẳng vào trái tim của mỗi người, nội dung có bi - có hài, phim Bố già hy vọng sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, chỉn chu và tâm huyết cho khán giả mùa Tết Nguyên đán 2021.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm