VTC Now Rindo: Dòng TV Việt Nam thông minh đầu tiên của một đài truyền hình

Đây là sản phẩm TV thông minh đầu tiên tại Việt Nam ra đời với sự hợp tác giữa một đài truyền hình và một doanh nghiệp công nghệ, điện tử.

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (Đài VTC) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Rindo Việt Nam (Rindo Việt Nam) chính thức giới thiệu ra thị trường dòng TV mang thương hiệu VTC Now Rindo.

TV thông minh VTC Now Rindo do Rindo Việt Nam cung cấp mang nhiều ưu điểm như màn hình công nghệ 4K UHD chân thực, sắc nét; hệ thống âm thanh vòm lập thể sống động; kiểu dáng hiện đại, thanh mảnh, lịch lãm. Với khẩu hiệu “TV giờ đây đã khác!”, VTC Now Rindo sẽ từng bước thỏa mãn nhu cầu ngày càng khác biệt và đa dạng của người dùng.

Không chỉ đơn thuần cung cấp một thiết bị màn hình sắc nét, Đài VTC và Rindo Việt Nam còn “đính kèm” trong thiết bị này một thế giới nội dung đặc sắc gồm: Tin tức, Thể thao, TV Show, Âm nhạc, Truyện hay, Thiếu nhi, Phim, Hài, Ẩm thực, Sức khỏe và các chương trình giáo dục tương tác... Tất cả những nội dung này được vận hành bởi đội ngũ quản lý nội dung chuyên nghiệp của VTC Now, trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng về thói quen, nhu cầu, hành vi của người dùng TV thông minh tại Việt Nam. Đây là điều mà nhiều Hãng cung cấp TV tại Việt Nam chưa thể chủ động thực hiện.  

Ông Trần Đức Thành – Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC chia sẻ: “Đài VTC coi TV thông minh là một nền tảng phân phối nội dung quan trọng. Nền tảng này góp phần hoàn thiện hệ sinh thái nội dung số của VTC, giúp đưa các nội dung chất lượng của VTC tới khán giả thông qua nhiều cách thức khác nhau. Các dịch vụ nội dung dành riêng cho người dùng TV thông minh cũng có thể mang đến cơ hội kinh doanh mới cho cả VTC và các đối tác”.

Trong các giai đoạn tiếp theo, Đài VTC và Rindo Việt Nam dự định tiếp tục tích hợp nhiều công nghệ mới cho phép theo dõi nội dung không giới hạn như việc phát sóng kênh truyền hình 4K thu phát qua hệ thống DVB-T2 hoặc OTT của VTC Now hay việc phát triển các thể loại nội dung tương tác trên cả TV và ứng dụng điện thoại di động.

Ông Lê Xuân Chung – Tổng Giám đốc Rindo Việt Nam thông tin: “Ở giai đoạn trước mắt, Rindo sẽ cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm 43 inch và 50 inch với mức giá đặc biệt hấp dẫn và chế độ bảo hành “lỗi là đổi” trong năm đầu tiên. Giai đoạn tiếp theo, Rindo sẽ phối hợp cùng Đài VTC nghiên cứu và tiếp tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm đồng thời xây dựng nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau”.

Dự kiến, TV thông minh VTC Now Rindo sẽ có mặt tại các hệ thống đại lý của Rindo Việt Nam trong tháng 11/2020.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

SVVN - Deepfake - thủ đoạn giả mạo giọng nói và hình ảnh tinh vi - trở thành mối lo ngại của người dùng Internet trên toàn thế giới. Chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết, trong năm vừa qua, deepfake đã giúp các hacker thu về số tiền hàng trăm tỉ đồng.
Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.