'Hot girl dòng nhạc dân gian' sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm khiến bao chàng trai mê mẩn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoài Phương (sinh năm 2006, quê Nghệ An) là sinh viên năm 2, Học Viện âm nhạc Huế. Cô nàng đã thể hiện sự cầu tiến, năng lực tư duy sáng tạo khi lăn xả thực tế và có cho mình nhiều thành tích khủng.

Hoài Phương lớn lên ở Thanh Chương (Nghệ An), nơi đây có truyền thống dân ca Ví dặm. Ngay từ nhỏ, cô nàng đã say mê bởi những lời ru, bài hát của ông bà. “Ngày đó, mình luôn muốn được đứng trên một sân khấu lớn để đắm mình trong những lời ca, tiếng hát gắn liền với tuổi thơ, niềm tự hào quê hương. Mình nghĩ có lẽ dòng nhạc này nhẹ nhàng, sâu lắng và chân thành giống con người Xứ Nghệ" - cô nói.

'Hot girl dòng nhạc dân gian' sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm khiến bao chàng trai mê mẩn ảnh 1
Hoài Phương sinh viên năm 2, Học Viện âm nhạc Huế.

Luôn phấn đấu không biết mệt mỏi để theo đuổi ước mơ của mình, Hoài Phương tích cực tham gia các chương trình âm nhạc lớn nhỏ tại Nghệ An ngay từ những ngày còn học cấp 2, cấp 3 và đã để lại nhiều dấu ấn nhất định. Năm 2022, cô nàng giành ngôi vị Á quân Tìm kiếm tài năng Nghệ An và giải triển vọng Tỏa sáng cùng âm nhạc. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn bỏ túi thêm giải thưởng Diễn viên triển vọng Liên hoan dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh lần thứ V 2023.

Đứng trước ngưỡng cửa đại học, cô nàng quyết định rời quê hương và chọn khoa thanh nhạc Học viện Âm nhạc Huế để xây dựng cho mình thêm nền tảng vững chắc. Cô nàng tiết lộ: “Mặc dù đã đạt được một số thành công nhất định nhưng mình vẫn cảm thấy cần phải tiếp tục thay đổi và trau dồi cho bản thân nhiều hơn. Cả ca hát lẫn diễn xuất vẫn còn nhiều thiếu sót nên mình cảm thấy rất vui mỗi khi nhận được phản hồi từ khán giả. Việc hát dòng nhạc dân gian sao cho có chiều sâu và chạm đến lòng khán giả là điều rất khó”.

'Hot girl dòng nhạc dân gian' sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm khiến bao chàng trai mê mẩn ảnh 2

Ngay từ nhỏ, cô nàng đã say mê bởi những lời ru, bài hát của ông bà.

'Hot girl dòng nhạc dân gian' sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm khiến bao chàng trai mê mẩn ảnh 3

Dù đã đạt được một số thành công nhất định nhưng mình vẫn cảm thấy cần phải tiếp tục trau dồi.

“Trong những thời gian rảnh rỗi, mình dành nhiều thời gian để luyện tập các clip hát và chia sẻ lên mạng xã hội để nghe góp ý của mọi người. Đồng thời, mình cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc đó để nghe đi nghe lại xem mình tiến bộ đến mức nào theo thời gian. Vì còn nhiều thiếu sót nên được khán giả yêu thương, quan tâm và dành trao nhiều tình cảm đó là động lực rất lớn để mình cố gắng hơn nữa” - cô nàng bày tỏ.

Trưởng thành qua những lời hát

Tại miền quê nghèo Thanh Chương, bố mẹ không có nghề nghiệp ổn định, tất nhiên sẽ gặp khó khăn về kinh tế tài chính, không có điều kiện được học tập và đào tạo bài bản như các bạn khác, tất cả chỉ nhờ vào bản năng vốn có của mình. Dù cuộc sống khó khăn nhưng nữ sinh rất may mắn khi có bố mẹ luôn ủng hộ, sẵn sàng hỗ trợ cô trong việc học tập và theo đuổi đam mê.

'Hot girl dòng nhạc dân gian' sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm khiến bao chàng trai mê mẩn ảnh 4
Được khán giả yêu thương và dành trao nhiều tình cảm đó là động lực rất lớn để nữ sinh cố gắng hơn nữa.

Trên con đường theo đuổi ước mơ và đam mê nghề cầm mic nếu không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào thì làm sao có thể trưởng thành? Đối với cô bạn: “Trở ngại càng khó thì bản thân càng cảm thấy hạnh phúc hơn. Bởi khi vượt qua mọi chuyện, cho mình thấy một điều, mình ngày càng chín chắn và tiến gần hơn đến ước mơ của mình”.

Theo Hoài Phương, gia đình quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Nơi đó luôn chờ bạn trở về và luôn yêu thương bạn vô điều kiện, ngay cả khi bạn không hoàn hảo. Vì thế, gia đình là điều thiêng liêng và quý giá nhất. Nữ sinh mong những người thân yêu “Hãy giữ sức khỏe và ở bên Hoài Phương thật lâu”.

'Hot girl dòng nhạc dân gian' sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm khiến bao chàng trai mê mẩn ảnh 5

Nữ sinh mong những người thân yêu “Hãy giữ sức khỏe và ở bên Hoài Phương thật lâu”.

'Hot girl dòng nhạc dân gian' sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm khiến bao chàng trai mê mẩn ảnh 6

Hoài Phương không quên nhắn nhủ tới các bạn trẻ phải luôn có trách nhiệm, đặt ra mục tiêu cá nhân.

Dù có lúc gặp nhiều khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng với tinh thần vững tin và tình yêu cháy bỏng với dòng nhạc dân gian, nữ sinh vẫn luôn cố gắng trên hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Trong môi trường năng động của thế hệ trẻ, Hoài Phương không quên nhắn nhủ tới các bạn trẻ phải luôn có trách nhiệm, đặt ra mục tiêu cá nhân và cố gắng phấn đấu hướng tới cùng. Tạo cho mình thói quen bận rộn bởi đó là cách để con người ta va chạm với cuộc sống.

'Hot girl dòng nhạc dân gian' sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm khiến bao chàng trai mê mẩn ảnh 7
Cô nàng mong rằng các bạn trẻ hãy tận dụng thật tốt từng giây hiện tại để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Với châm ngôn “thời gian rất quý giá nếu bạn lơ là một phút thì có nghĩa cơ hội của bạn đã xa bạn thêm một bước”, Hoài Phương cũng mong rằng các bạn trẻ hãy tận dụng thật tốt từng giây hiện tại để theo đuổi niềm đam mê của mình. Có nỗ lực có cố gắng, chắc hẳn bạn sẽ thành công!

Danh hiệu nổi bật của Hoài Phương:

- Á quân Tìm kiếm tài năng Nghệ An 2022;

- Giải triển vọng Tỏa Sáng cùng âm nhạc 2022;

- Giải Diễn viên triển vọng Liên hoan dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh lần thứ V 2023.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

SVVN - Là sinh viên năm thứ ba ngành Bác sĩ Y khoa - Đại học VinUni, ít ai biết rằng ngoài việc tìm hiểu về bệnh học cũng như tham gia các hoạt động học thuật, Lê Vân Khanh còn là cái tên góp phần kiến tạo nên nhiều dự án lớn, trong đó có Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Trung học 2023 (WSDC - World Schools Debating Championship) với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.