Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.

Cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển là hoạt động văn hóa thường niên để tôn vinh các nữ sinh viên có vẻ đẹp trong sáng, tài năng, đạo đức, bản lĩnh và khả năng đại diện cho sinh viên một cách xuất sắc. Các thí sinh từng đạt danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 bước ra từ cuộc thi đã và đang tiếp tục học tập, làm việc và tỏa sáng trên hành trình truyền cảm hứng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Người chiến thắng là Nguyễn Ngọc Lan Hương, sinh viên năm nhất lớp QH-2023-E KTPT 2 Khoa Kinh tế phát triển. Lan Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý của cả ban giám khảo và khán giả bằng vẻ đẹp trong sáng, sự tự tin và tài năng xuất sắc.

Trong phần thi tài năng, Lan Hương đã biểu diễn xuất sắc các tiết mục trình diễn áo dài truyền thống, vũ đạo, và váy dạ hội. Lan Hương cũng trả lời câu hỏi một cách thông minh trong phần thi ứng xử. Lan Hương đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 (Miss Aurora 2023).

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Đặng Thùy Dung (lớp QH 2023 E KTPT 5) và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang (lớp QH 2023 E KTPT 1). Cả ba thí sinh đều đã thể hiện sự ấn tượng và xứng đáng được khen ngợi trong suốt cuộc thi.

Ngoài ra, cuộc thi còn tôn vinh giải thưởng phụ là “Tài năng” cho thí sinh Đỗ Ngọc Hà (lớp QH 2023 E KTPT 4).

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh ảnh 1

Hoa khôi Nguyễn Ngọc Lan Hương (giữa), Á khôi 1 Đặng Thùy Dung (trái) và Á khôi 2 Nguyễn Thị Quỳnh Trang (phải) Miss Aurora 2023 (Ảnh: Tuấn Anh)

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh ảnh 2

Top 10 thí sinh tham dự chung kết Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 (Ảnh: Tuấn Anh)

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh ảnh 3

Thí sinh và ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 (Ảnh: Tuấn Anh).

Với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế Phát triển 2023 đã để lại nhiều dấu ấn và những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả và các thí sinh. Đêm chung kết được diễn ra với sự góp mặt của chị Chay Xam Let Vatsana - Top 47 Hoa khôi Du lịch Việt Nam toàn cầu 2023 cùng các vị giám khảo chất lượng, các nhà tài trợ.

Chung kết Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 (Miss Aurora 2023) là một sự kiện đáng nhớ, nơi sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh được tôn vinh. Chúc mừng hoa khôi Nguyễn Ngọc Lan Hương và tất cả các thí sinh đã tham gia, đã mang đến một mùa thi đầy ấn tượng và kiêu hãnh.

MỚI - NÓNG
Hành trình tìm giải pháp sinh học xử lý rác thải nhựa của nữ sinh trường ĐH KHTN (ĐHQG TP. HCM)
Hành trình tìm giải pháp sinh học xử lý rác thải nhựa của nữ sinh trường ĐH KHTN (ĐHQG TP. HCM)
SVVN - Huỳnh Ngọc Quế Anh (trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM) đã xuất sắc giành giải Nhất lĩnh vực Sinh học, Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26. Với đề tài 'Khảo sát khả năng phân hủy polystyrene của một số loài nấm đảm', Quế Anh tìm ra giải pháp sinh học tiềm năng để xử lý rác thải nhựa.

Có thể bạn quan tâm

Khát khao học tập và theo đuổi ước mơ nghệ thuật của nữ sinh quê Thái Nguyên

Khát khao học tập và theo đuổi ước mơ nghệ thuật của nữ sinh quê Thái Nguyên

SVVN - Phạm Huyền Trang (sinh năm 2004) sinh viên năm ba Học viện Tài chính. Sinh ra và lớn lên ở vùng đất chè Thái Nguyên, Trang mang trong mình niềm khao khát cháy bỏng được học hỏi và phát triển bản thân. Việc được vào học tại ngôi trường mơ ước là một niềm tự hào lớn lao, nhưng cũng đồng nghĩa với việc cô phải đối mặt với không ít thử thách ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học. Cô hiểu rằng chỉ cần không ngừng nỗ lực, từng bước chậm rãi sẽ dần đưa mình đến gần hơn với ước mơ.
Cặp chị em song sinh du học thạc sĩ tại Pháp cùng câu chuyện đón Tết 2025 xa nhà

Cặp chị em song sinh du học thạc sĩ tại Pháp cùng câu chuyện đón Tết 2025 xa nhà

SVVN - Lê Hoàng Lan và Lê Hoàng Linh, hai chị em song sinh (sinh năm 2002) hiện đang theo học chương trình thạc sĩ tại Pháp. Cả hai đều là những sinh viên xuất sắc, đã hoàn thành chương trình cử nhân tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH). Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025 đối với họ không chỉ là sự thiếu vắng gia đình mà còn là cơ hội để họ nhìn lại hành trình vượt qua thử thách, từ những ngày tháng ở Việt Nam cho đến hiện tại khi đang theo đuổi những ước mơ lớn nơi đất khách.
Nữ sinh Hà Nam ‘hóa nàng thơ’ giữa làng hương ngày Tết

Nữ sinh Hà Nam ‘hóa nàng thơ’ giữa làng hương ngày Tết

SVVN - Hoàng Trà My, cô sinh viên năm cuối Học viện Hành chính và Quản trị công đến từ Hà Nam, đã ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp của mình trong dịp Tết Ất Tỵ bằng bộ ảnh rực rỡ tại một làng nghề làm hương truyền thống. Với Trà My, Tết năm nay là dịp để cô cảm nhận trọn vẹn không khí sum vầy bên gia đình, đồng thời mang đến những suy tư về sự trưởng thành và trách nhiệm của một người trẻ.
Các hoa khôi gửi lời chúc Tết Ất Tỵ tới độc giả Sinh viên Việt Nam

Các hoa khôi gửi lời chúc Tết Ất Tỵ tới độc giả Sinh viên Việt Nam

SVVN - Xuân Ất Tỵ 2025 đã về, mang theo hơi thở dịu dàng và niềm hy vọng mới. Trong những ngày đầu xuân đầy tươi sáng, các hoa khôi đương nhiệm từ nhiều trường đại học trên cả nước đã gửi gắm những lời chúc, nhắn nhủ chân tình đến độc giả của Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, ước mong một năm mới an vui, hạnh phúc và rực rỡ như sắc xuân.
Du học sinh Ấn Độ và dịp Tết đầu tiên xa nhà

Du học sinh Ấn Độ và dịp Tết đầu tiên xa nhà

SVVN - Giữa những ngày Tết quây quần bên gia đình, chúng ta thường nghe đến những câu chuyện của các du học sinh ở xa, phải đánh đổi niềm vui đoàn viên để chạm tới ước mơ. Và với Lê Nhật Nam Khánh, chàng trai xứ Quy Nhơn đang theo học tại Học viện Không quân Ấn Độ lần đầu tiên đón một mùa xuân thật khác biệt.
2025 - Tết mới của các tân sinh viên được nhận học bổng Nâng bước thủ khoa

2025 - Tết mới của các tân sinh viên được nhận học bổng Nâng bước thủ khoa

SVVN - Vinh dự nhận học bổng Nâng bước thủ khoa 2024, xuân năm nay, các bạn sẽ được đón một cái Tết với nhiều điểm mới khi trở thành tân sinh viên có thành tích thủ khoa, thuộc top điểm đầu vào cao của các trường đại học. Đặc biệt là giờ đây, các bạn đã có thể phần nào đỡ đần gia đình để Tết thêm đủ đầy và sẵn sàng tiếp tục hành trình vượt khó, gặt hái những kết quả cao hơn trong năm mới.
Nữ sinh Đại học Mở lan tỏa giá trị văn hóa Việt tại cuộc thi Hoa hậu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế

Nữ sinh Đại học Mở lan tỏa giá trị văn hóa Việt tại cuộc thi Hoa hậu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế

SVVN - Nguyễn Thị Trang (sinh năm 2003), sinh viên năm 4 Đại học Mở TP.HCM, từng đạt danh hiệu Á khôi Đại sứ Văn hóa ASEAN 2022, hiện là thí sinh Hoa hậu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế 2025. Với khát vọng tôn vinh, lan tỏa giá trị văn hóa Việt Nam, Trang chia sẻ: “Cuộc thi không chỉ là đấu trường nhan sắc mà còn là hành trình để thế hệ trẻ gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa dân tộc”. Trong không khí đón Tết Ất Tỵ, bộ ảnh áo dài của cô càng tỏa sáng vẻ đẹp văn hóa và tinh thần dân tộc mà cô luôn theo đuổi.
Đón Tết không quên sách vở: Nghệ thuật cân bằng của sinh viên dịp lễ

Đón Tết không quên sách vở: Nghệ thuật cân bằng của sinh viên dịp lễ

SVVN - Giữa không khí rộn rã của Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, sinh viên đứng trước thử thách “kép”: Vừa tận hưởng không khí đoàn viên, vừa giữ “lửa” học tập. Nghệ thuật cân bằng các yếu tố trong mùa Tết năm nay là “bí kíp” không thể bỏ lỡ để các bạn trẻ vừa tận hưởng không khí xuân, vừa nắm bắt cơ hội nâng cao kiến thức.