Sinh viên Đại học Ngoại ngữ đốn tim CĐM qua giọng hát ngọt lịm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ sở hữu chất giọng trong trẻo, cô bạn này còn được săn đón bởi vẻ ngoài xinh xắn hút mắt người nhìn.

Được biết đến qua những bản cover như “Trời dấu trời mang đi”, “Là bạn không thể yêu” hay bản cover độc nhất ngồi hát giữa khung cảnh ngang trái “Chiều nay không có mưa bay”, Huyền Trang Lux chắc hẳn không phải là cái tên quá xa lạ với cộng đồng mạng.

Sinh viên Đại học Ngoại ngữ đốn tim CĐM qua giọng hát ngọt lịm ảnh 1

Nữ sinh gây thương nhớ này tên thật là Ngô Đào Huyền Trang, sinh năm 2002 tại Xứ Thơ và đang học năm hai khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc của trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Hiện tại cô bạn này vừa kinh doanh một shop áo quần online nho nhỏ, bên cạnh đó cô cũng làm nhạc qua một số kênh cover và kênh nhạc cũng như đảm nhận công việc KOL cho một số cửa hàng.

Việc làm hiện tại của Trang tuy có nhiều lúc sẽ hơi bận rộn một chút nhưng nó phụ giúp cho cô về mảng kinh tế, tuy không nhiều nhưng cũng một phần bớt đi gánh nặng cho bố mẹ. Khi làm nhạc thì Trang còn có thể thoả mãn được niềm đam mê của mình, ấy vậy nên những công việc này vừa giúp ích về tinh thần và cả vật chất cho cô nàng.

Sinh viên Đại học Ngoại ngữ đốn tim CĐM qua giọng hát ngọt lịm ảnh 2
Sinh viên Đại học Ngoại ngữ đốn tim CĐM qua giọng hát ngọt lịm ảnh 3
Sinh viên Đại học Ngoại ngữ đốn tim CĐM qua giọng hát ngọt lịm ảnh 4

Chia sẻ về cơ duyên đến với khán giả, Huyền Trang cho biết: “Lúc đầu chỉ là làm ngẫu hứng cùng người anh chung band thời cấp ba của mình đăng lên cho mọi người cùng nghe nhưng không ngờ lại được quan tâm nhiều như vậy, đến mình cũng thấy bất ngờ và rất vui vì mọi người thích nó. Điều này đã tiếp thêm một phần động lực để tụi mình có thể tiếp tục ra thêm nhiều bản cover khác. Qua đó, được hợp tác chung với những người cùng chung sở thích làm nhạc còn giúp mình mở mang kiến thức về âm nhạc hơn và có thêm nhiều mối quan hệ”.

Nữ sinh Đại học Ngoại ngữ thường có sở thích chụp ảnh hay tự phối đồ chỉ để ngắm, đi đây đi đó khám phá, “ăn nằm” xem phim và đặc biệt không thể thiếu hằng ngày chính là nghe nhạc.

“Sau dịp Tết team mình sẽ có một bản nhạc phát hành mới hứa hẹn bùng nổ nhiều chút trong tương lai, đồng thời trước mắt mình sẽ cố gắng làm việc năng suất để phát triển hai kênh làm nhạc cũng như shop online bé xinh của mình hết sức có thể và sẽ không bỏ bê việc học hành”, cô nàng tiết lộ.

Sinh viên Đại học Ngoại ngữ đốn tim CĐM qua giọng hát ngọt lịm ảnh 5
Sinh viên Đại học Ngoại ngữ đốn tim CĐM qua giọng hát ngọt lịm ảnh 6
Sinh viên Đại học Ngoại ngữ đốn tim CĐM qua giọng hát ngọt lịm ảnh 7

Để có thể phát triển bản thân, gắn bó với âm nhạc nhiều hơn, Ngô Đào Huyền Trang còn có một quan điểm sống rất tích cực: “Lời nói đi đôi với hành động”. Cũng chính vì lý do đó, cô bạn này không có nhiều thiện cảm với những người chỉ nói mà không bao giờ làm, không chịu trách nhiệm với ngôn từ của bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.