“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng”

SVVN - Khiến dân tình “ngẩn ngơ” bởi nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” cùng “body vạn người mê” của mình. Châu Anh – một trong những “hot girl” đã và đang làm khuấy đảo cộng đồng mạng và “phủ sóng” khắp các fanpage lớn, nhỏ hiện nay.

Cô nàng sinh năm 2002 này là Phạm Hoàng Châu Anh, hiện đang theo học ngành Marketing của trường Đại học Thăng Long, Hà Nội. Được biết đến là một trong những “hot girl” gây sốt cộng đồng mạng, thu hút rất nhiều lượt theo dõi.

Từ sớm, Châu Anh đã xác định rõ con đường đi của mình, cô biết cân bằng giữa việc học, tương tác và hoạt động trên mạng xã hội. Đó cũng là lý do vì sao, 12 năm liền, cô đều là học sinh giỏi.

“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 1
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 2

Khuôn mặt “thiên thần”, đôi mắt biết nói cùng ngoại hình cực “chuẩn” của Châu Anh đã thành công lấy đi bao “trái tim thổn thức”. Không những thế, Châu Anh cực kỳ đa dạng trong phong cách ăn mặc, dù là trong trẻo, dễ thương hay sexy, quyến rũ, cô đều có thể “kham” được. Cô chia sẻ: “Mọi người luôn yêu mến và dành tình cảm cho mình ở style trong trẻo, dễ thương, nhưng dạo này mình cũng muốn thử thách bản thân trong những bức hình gợi cảm. Mình cũng muốn bản thân trở thành một cô gái có nhiều màu sắc hơn”. Ngoài ra, hiện Châu Anh cũng đang là KOLs và mẫu ảnh tự do.

Với Châu Anh, cô luôn cố gắng trau dồi, hoàn thiện bản thân giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. “Không phải không hài lòng với thực tại, chỉ là mình mong muốn và biết rõ khả năng có thể đạt được nhiều hơn như thế”, Châu Anh chia sẻ. Cô cũng dự định, sẽ cố mở đường, tạo được nền tảng vững chắc trước khi theo đuổi ước mơ.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của “thiên thần” Châu Anh:

“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 3
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 4
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 5
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 6
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 7
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 8
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 9
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 10
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 11
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 12
“Thiên thần vạn người mê” Châu Anh sở hữu body “khủng” - ảnh 13

“Làm ra tiền một cách chính đáng chứ không phải bằng mọi giá!”

Từng thất bại trong kinh doanh, không làm Quỳnh  bỏ cuộc hay quên mục tiêu ban đầu. Cô cho rằng 2 từ “ Doanh nhân”  mang một ý nghĩa lớn hơn là sự thỏa mãn giàu sang.

Nữ sinh Báo chí đam mê hoạt động tình nguyện

Không chỉ là sinh viên giỏi, nữ sinh Nguyễn Phan Bảo Trân còn được biết đến với vai trò Đội trưởng Đội tình nguyện xung kích, Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự nhiệt huyết, đam mê cống hiến và tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Dân tự nhiên thi đỗ xã hội làm việc như một creator

Mình tên là Nguyễn Thị Ngọc Ánh, mình sinh năm 1999. Mình là một người năng động, nhiệt huyết, thích trinh thám và truyện đam mỹ, có ước mơ trở thành một diễn viên điện ảnh.

Đừng để sự tiêu cực lấn át bản thân!

Từng là nạn nhân của vấn nạn bạo lực học đường, phải điều trị tâm lý, trải qua rất nhiều sự khó khăn. Tất cả, đã giúp cho cô gái Minh Tâm từ một người bị trầm cảm trở nên đầy mạnh mẽ và lạc quan.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Gương mặt sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá