THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 23/4, vòng Chung kết THE E-FACE 2023 - Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ sinh viên tài năng, nhiệt huyết và truyền cảm hứng do Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao tổ chức đã diễn ra thành công tại Hội trường A của Học viện.

Quay trở lại sau thành công từ các mùa trước, THE E-FACE 2023 với chủ đề “Identity - Bản sắc” đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên trong và ngoài Học viện Ngoại giao. Vượt qua 3 vòng loại đầy cam go, các thí sinh: Trương Bảo Linh, Trần Thanh An, Trần Nam Hương, Nguyễn Việt Thái, Nguyễn Ngọc Bích và Nguyễn Hồng Vân đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 6 thí sinh tranh tài tại đêm Chung kết.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 1

Đêm chung kết THE E-FACE 2023 có sự hiện diện của các khách mời: Phó Vụ trưởng, Công đoàn Bộ Ngoại giao Hoàng Dũng, Phó trưởng Khoa Chính trị quốc tế & Ngoại giao-Học viện Ngoại giao Lê Ngọc Hân, Tập sự Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Phòng Quản trị - Tài vụ Đỗ Tư Hiền; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Kiều Thị Thu Hương, nhà báo Bùi Minh Hòa- Báo Thế giới và Việt Nam; giảng viên Khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao -Học viện Ngoại giao Phạm Hoàng Sơn và các thầy cô giảng viên đến từ Khoa Tiếng Anh-Học viện Ngoại giao.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 2

Trưởng BTC, phó BTC chụp cùng BGK.

Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn làm việc trong vòng Chung kết năm nay bao gồm: Tiến sĩ Trần Thị Thanh Liên - Quyền Trưởng khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao; Đại sứ Nguyễn Thạc Dĩnh; Đại sứ Tào Thị Thanh Hương; Bác sĩ Nguyễn Kiều Ngân - Đại diện Nhà tài trợ Kim cương - Nha khoa Parkway; Chị Bùi Kim Thuý - Hoa khôi đầu tiên Học viện Ngoại giao; Chị Vũ Quỳnh Trang - Nhà sáng tạo nội dung Tiktok, người đẹp Bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019; MC/BTV Lê Hoàng Thanh Tú - chuyên viên Bộ Ngoại giao, Á khôi Học viện Ngoại giao 2016.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 3

Cô Trần Thị Thanh Liên, Quyền Trưởng Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu tại đêm chung kết, cô Trần Thị Thanh Liên, Quyền Trưởng Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao kiêm Đại diện Ban Cố vấn cuộc thi cho biết: “THE E-FACE là sự kiện được tổ chức lần đầu tiên vào 4 năm về trước, với mục tiêu tìm kiếm một Gương mặt sinh viên đại diện cho Khoa Tiếng Anh cũng như Học viện Ngoại giao. Cuộc thi được tổ chức trên tinh thần được tạo điều kiện tốt nhất - bởi sinh viên và vì sinh viên. Mặc dù đây là khoảng thời gian học tập vô cùng bận rộn của các sinh viên Khoa Tiếng Anh, nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng các hoạt động ngoại khóa như thế này vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm lớn của chúng tôi, bởi vì nó đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển và trải nghiệm của các bạn với tư cách là sinh viên Học viện Ngoại giao”.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 4

Phần thi Truyền cảm hứng của thí sinh Trương Bảo Linh.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 5

Phần thi truyền cảm hứng của thí sinh Nguyễn Ngọc Bích.

Anh Nguyễn Trọng Hoàng Tú - Trưởng Ban Tổ chức THE E-FACE 2023 chia sẻ: “THE E-FACE vốn là một sự kiện lớn và quy mô của Khoa Tiếng Anh nói riêng và Học viện Ngoại giao nói chung. Nhờ có sự bảo trợ về chuyên môn và hỗ trợ về quy trình tổ chức từ các Thầy/Cô và Ban lãnh đạo Học viện, THE E-FACE 2023 đã mang đến một sân chơi bổ ích và giàu giá trị giáo dục cho các bạn sinh viên. Sự góp mặt của Hội đồng Ban Giám khảo có chuyên môn cao cũng như những khách mời có tầm ảnh hưởng ngày hôm nay một lần nữa chứng minh được sự uy tín và quy mô của cuộc thi.”

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 6

Phần thi Truyền cảm hứng của thí sinh Trần Nam Hương.

Trải qua hai phần thi Truyền cảm hứng và Hùng biện với những sự thể hiện ấn tượng của các thí sinh đến từ Top 6, THE E-FACE 2023 đã tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi cuối cùng - phần thi Ứng xử.

Chung cuộc, ngôi vị cao nhất THE E-FACE 2023 đã chính thức gọi tên thí sinh Trần Nam Hương. Giải Nhì được trao cho thí sinh Nguyễn Ngọc Bích và giải Ba thuộc về thí sinh Trần Thanh An.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 7

Quý quân Cuộc thi - thí sinh Trần Thanh An.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 8

Á quân cuộc thi - thí sinh Nguyễn Ngọc Bích.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 9

Quán quân Trần Nam Hương.

Hành trình THE E-FACE 2023 đã khép lại với thành công rực rỡ, lưu lại những dấu ấn khó quên trong lòng các thí sinh cũng như những khán giả theo dõi và ủng hộ chương trình.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.
Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

SVVN - La Gia Long (sinh năm 2000) là cựu sinh viên ngành Quản trị Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, nam sinh xuất sắc nhận được học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý ngành Quản trị Đổi mới sáng tạo bằng kép trường Đại học Trento (năm nhất) và Viện nghiên cứu cao cấp Sant’Anna School of Advanced Studies - Đại học Pisa (năm hai).