THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 23/4, vòng Chung kết THE E-FACE 2023 - Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ sinh viên tài năng, nhiệt huyết và truyền cảm hứng do Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao tổ chức đã diễn ra thành công tại Hội trường A của Học viện.

Quay trở lại sau thành công từ các mùa trước, THE E-FACE 2023 với chủ đề “Identity - Bản sắc” đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên trong và ngoài Học viện Ngoại giao. Vượt qua 3 vòng loại đầy cam go, các thí sinh: Trương Bảo Linh, Trần Thanh An, Trần Nam Hương, Nguyễn Việt Thái, Nguyễn Ngọc Bích và Nguyễn Hồng Vân đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 6 thí sinh tranh tài tại đêm Chung kết.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 1

Đêm chung kết THE E-FACE 2023 có sự hiện diện của các khách mời: Phó Vụ trưởng, Công đoàn Bộ Ngoại giao Hoàng Dũng, Phó trưởng Khoa Chính trị quốc tế & Ngoại giao-Học viện Ngoại giao Lê Ngọc Hân, Tập sự Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Phòng Quản trị - Tài vụ Đỗ Tư Hiền; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Kiều Thị Thu Hương, nhà báo Bùi Minh Hòa- Báo Thế giới và Việt Nam; giảng viên Khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao -Học viện Ngoại giao Phạm Hoàng Sơn và các thầy cô giảng viên đến từ Khoa Tiếng Anh-Học viện Ngoại giao.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 2

Trưởng BTC, phó BTC chụp cùng BGK.

Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn làm việc trong vòng Chung kết năm nay bao gồm: Tiến sĩ Trần Thị Thanh Liên - Quyền Trưởng khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao; Đại sứ Nguyễn Thạc Dĩnh; Đại sứ Tào Thị Thanh Hương; Bác sĩ Nguyễn Kiều Ngân - Đại diện Nhà tài trợ Kim cương - Nha khoa Parkway; Chị Bùi Kim Thuý - Hoa khôi đầu tiên Học viện Ngoại giao; Chị Vũ Quỳnh Trang - Nhà sáng tạo nội dung Tiktok, người đẹp Bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019; MC/BTV Lê Hoàng Thanh Tú - chuyên viên Bộ Ngoại giao, Á khôi Học viện Ngoại giao 2016.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 3

Cô Trần Thị Thanh Liên, Quyền Trưởng Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu tại đêm chung kết, cô Trần Thị Thanh Liên, Quyền Trưởng Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao kiêm Đại diện Ban Cố vấn cuộc thi cho biết: “THE E-FACE là sự kiện được tổ chức lần đầu tiên vào 4 năm về trước, với mục tiêu tìm kiếm một Gương mặt sinh viên đại diện cho Khoa Tiếng Anh cũng như Học viện Ngoại giao. Cuộc thi được tổ chức trên tinh thần được tạo điều kiện tốt nhất - bởi sinh viên và vì sinh viên. Mặc dù đây là khoảng thời gian học tập vô cùng bận rộn của các sinh viên Khoa Tiếng Anh, nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng các hoạt động ngoại khóa như thế này vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm lớn của chúng tôi, bởi vì nó đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển và trải nghiệm của các bạn với tư cách là sinh viên Học viện Ngoại giao”.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 4

Phần thi Truyền cảm hứng của thí sinh Trương Bảo Linh.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 5

Phần thi truyền cảm hứng của thí sinh Nguyễn Ngọc Bích.

Anh Nguyễn Trọng Hoàng Tú - Trưởng Ban Tổ chức THE E-FACE 2023 chia sẻ: “THE E-FACE vốn là một sự kiện lớn và quy mô của Khoa Tiếng Anh nói riêng và Học viện Ngoại giao nói chung. Nhờ có sự bảo trợ về chuyên môn và hỗ trợ về quy trình tổ chức từ các Thầy/Cô và Ban lãnh đạo Học viện, THE E-FACE 2023 đã mang đến một sân chơi bổ ích và giàu giá trị giáo dục cho các bạn sinh viên. Sự góp mặt của Hội đồng Ban Giám khảo có chuyên môn cao cũng như những khách mời có tầm ảnh hưởng ngày hôm nay một lần nữa chứng minh được sự uy tín và quy mô của cuộc thi.”

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 6

Phần thi Truyền cảm hứng của thí sinh Trần Nam Hương.

Trải qua hai phần thi Truyền cảm hứng và Hùng biện với những sự thể hiện ấn tượng của các thí sinh đến từ Top 6, THE E-FACE 2023 đã tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi cuối cùng - phần thi Ứng xử.

Chung cuộc, ngôi vị cao nhất THE E-FACE 2023 đã chính thức gọi tên thí sinh Trần Nam Hương. Giải Nhì được trao cho thí sinh Nguyễn Ngọc Bích và giải Ba thuộc về thí sinh Trần Thanh An.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 7

Quý quân Cuộc thi - thí sinh Trần Thanh An.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 8

Á quân cuộc thi - thí sinh Nguyễn Ngọc Bích.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 9

Quán quân Trần Nam Hương.

Hành trình THE E-FACE 2023 đã khép lại với thành công rực rỡ, lưu lại những dấu ấn khó quên trong lòng các thí sinh cũng như những khán giả theo dõi và ủng hộ chương trình.

THE E-FACE 2023: Lộ diện nữ Quán quân tài năng và bản lĩnh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.