Tháng thanh niên, gặp mặt nữ Bí thư Liên chi đoàn năng nổ, trách nhiệm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ, Vũ Thùy Linh – Bí thư BCH Liên chi Đoàn Khoa Hóa & Môi trường – Trường Đại học Thủy Lợi (TLU) luôn tiên phong trong mọi hoạt động Đoàn Hội.
Tháng thanh niên, gặp mặt nữ Bí thư Liên chi đoàn năng nổ, trách nhiệm ảnh 1

Vũ Thùy Linh (sinh năm 2000, đến từ Phú Thọ) đang theo học ngành Công nghệ Sinh học, thuộc Khoa Hóa & Môi trường, Trường Đại học Thủy lợi.

Vũ Thùy Linh (sinh năm 2000, đến từ Phú Thọ) đang theo học ngành Công nghệ Sinh học, thuộc Khoa Hóa & Môi trường, Trường Đại học Thủy Lợi. Bằng sự cố gắng của bản thân, hiện Linh đang giữ chức vụ: Uỷ viên BCH Hội sinh viên Việt Nam TP Hà Nội, UV Ban Thư ký Hội sinh viên trường, Bí Thư BCH Liên chi Đoàn Khoa Hóa - Môi trường, Lớp Trưởng 60SH. Ngoài ra, Linh còn đảm nhiệm vai trò Chủ nhiệm Câu lạc bộ MC và Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ TLU.

Tháng thanh niên, gặp mặt nữ Bí thư Liên chi đoàn năng nổ, trách nhiệm ảnh 2

Thùy Linh trong vai trò là một MC với cách nói chuyện cởi mở, tự tin và duyên dáng.

Ngoài ấn tượng với Thùy Linh trong vai trò là một MC có cách nói chuyện cởi mở, tự tin và duyên dáng. Linh còn ghi điểm bởi nhiều thành tích trong học tập như: đạt học bổng loại xuất sắc, đạt danh hiệu sinh viên Giỏi, 2 năm liên tiếp đạt giải cuộc thi nghiên cứu khoa học Sinh viên (giải Nhì và giải Ba), giải Khuyến khích Olympic Toán học, … Đặc biệt, năm 2021 vừa qua, cô nàng vinh dự đạt Giải thưởng “Sao tháng Giêng” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng.

Tháng thanh niên, gặp mặt nữ Bí thư Liên chi đoàn năng nổ, trách nhiệm ảnh 3

Năm 2021 vừa qua, cô nàng vinh dự đạt Giải thưởng “Sao tháng Giêng” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng.

Linh cho biết: “Với mình, việc học và tham gia phong trào Đoàn - Hội đều quan trọng, vì thế nên trong mọi hoạt động mình luôn chủ động, tích cực và dành hết tâm huyết để có được kết quả tốt nhất. Đồng thời, qua đó không ngừng thử thách bản thân, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, nâng cao kiến thức để sẵn sàng hành trang vào đời”.

Tháng thanh niên, gặp mặt nữ Bí thư Liên chi đoàn năng nổ, trách nhiệm ảnh 4

Tích cực trong các hoạt động, phong trào không chỉ giúp Linh có nhiều trải nghiệm thú vị mà còn giúp em hoàn thiện bản thân, đạt mục tiêu được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam khi mới 20 tuổi mà cô nàng đặt ra ngay từ năm nhất đại học.

Đặc biệt, vào thời điểm dịch COVID - 19 diễn biến phức tạp, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, nữ Bí thư đã cùng các bạn tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội và tại trường Đại học Thủy Lợi.

Tháng thanh niên, gặp mặt nữ Bí thư Liên chi đoàn năng nổ, trách nhiệm ảnh 5

Nữ Bí thư đã cùng các bạn tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội và tại trường Đại học Thủy Lợi.

Với những kết quả đã đạt được, mong rằng Vũ Thùy Linh sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động đoàn thể, góp phần thu hút và kêu gọi sự tham gia của đông đảo các đoàn viên thanh niên trong trường, hướng tới xây dựng Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Thủy Lợi ngày càng vững mạnh hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái Ê Đê: H’ Uyên Niê đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2023

Cô gái Ê Đê: H’ Uyên Niê đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2023

SVVN - H’ Uyên Niê (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại thương. Xuất thân là cựu học sinh chuyên Anh của trường Chuyên Nguyễn Du - Đắk Lắk, cô nàng người Ê Đê - H’ Uyên Niê đã tích lũy cho mình bề dày thành tích đáng nể có thể kể đến như: Giải Nhì HSG Cấp tỉnh môn Tiếng Anh, 10 điểm môn Tiếng Anh trong cuộc thi THPT Quốc gia và bằng IELTS 7.5. Với vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn, H’ Uyên Niê đã trở thành hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023.
Hành trình du học, trải nghiệm tại nước Nga của nữ sinh Yên Bái

Hành trình du học, trải nghiệm tại nước Nga của nữ sinh Yên Bái

SVVN - Từ cô sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhật Vinh đã đạt học bổng du học toàn phần sau khi tham gia và giành chiến thắng tại kỳ thi “Olympic tiếng Nga”, do Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tổ chức. Nhật Vinh có năng khiếu ngoại ngữ từ nhỏ, đam mê Toán học, trước đó cô bạn từng đạt được nhiều giải thưởng khác nhau.
Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.