Hà Quỳnh Diệp: Nữ sinh trường Luật duyên dáng ước mơ trở thành Luật sư giỏi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hà Quỳnh Diệp sinh năm 2001 tại Hà Nội, hiện Diệp đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Luật Hà Nội, là một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê trong cuộc sống học tập và hoạt động xã hội. Với ngoại hình xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng, cô đã thu hút sự chú ý và yêu mến từ nhiều người.
Hà Quỳnh Diệp: Nữ sinh trường Luật duyên dáng ước mơ trở thành Luật sư giỏi ảnh 1

Hà Quỳnh Diệp sinh năm 2001 tại Hà Nội.

Với tư duy phân tích sắc sảo và kỹ năng học tập vượt trội, Hà Quỳnh Diệp đã đạt thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập. Cô luôn là học sinh giỏi toàn diện suốt 12 năm học và luôn nỗ lực để đạt được kết quả cao trong mọi môn học. Tuy nhiên, cô không chỉ dừng lại ở việc đạt thành tích cá nhân mà còn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với các bạn cùng lớp.

Năm 2020, Hà Quỳnh Diệp tham gia cuộc thi "Duyên dáng Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội - Charm of Law" và đã thành công khi lọt vào top 20 thí sinh xuất sắc của cuộc thi. Tuy nhiên, đối với cô, tham gia cuộc thi không chỉ đơn thuần là cạnh tranh hay đánh giá vẻ đẹp, mà là cơ hội để hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức và giao lưu học hỏi với những người bạn đồng hành. Cô coi đó là một trải nghiệm quý giá trong cuộc sống và một bước tiến trong sự phát triển cá nhân.

Hà Quỳnh Diệp: Nữ sinh trường Luật duyên dáng ước mơ trở thành Luật sư giỏi ảnh 2

Năm 2020, Hà Quỳnh Diệp tham gia cuộc thi "Duyên dáng Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội - Charm of Law" và đã thành công khi lọt vào top 20 thí sinh xuất sắc của cuộc thi.

Hà Quỳnh Diệp: Nữ sinh trường Luật duyên dáng ước mơ trở thành Luật sư giỏi ảnh 3

Ngoài việc là một sinh viên xuất sắc, Hà Quỳnh Diệp cũng đã có kinh nghiệm thực tập tại Tòa án nhân dân cấp cao Hà Nội. Qua công việc này, cô đã được trực tiếp tiếp cận với công tác pháp lý và rèn luyện kỹ năng thực tế trong lĩnh vực luật. Điều này giúp cô có cái nhìn sâu sắc và hiểu biết rõ hơn về hệ thống pháp luật và quy trình tư pháp của Việt Nam.

Hà Quỳnh Diệp: Nữ sinh trường Luật duyên dáng ước mơ trở thành Luật sư giỏi ảnh 4

Hà Quỳnh Diệp cũng đã có kinh nghiệm thực tập tại Tòa án nhân dân cấp cao Hà Nội.

Với sự quyết tâm và đam mê của mình, Hà Quỳnh Diệp đang tập trung vào việc học và làm thêm để tích lũy kinh nghiệm. Cô muốn trở thành một Luật sư giỏi, có khả năng nắm bắt vấn đề pháp lý nhanh chóng và đưa ra những lời khuyên pháp lý chính xác cho khách hàng. Đồng thời, cô cũng muốn góp phần xây dựng một xã hội công bằng và phát triển thông qua công việc của mình.

Bên cạnh việc học tập và công việc, Hà Quỳnh Diệp cũng tham gia hoạt động xã hội và làm từ thiện. Cô tham gia các tổ chức và câu lạc bộ tình nguyện, hỗ trợ những người khó khăn và góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. Cô tin rằng sự giúp đỡ và chia sẻ có thể thay đổi cuộc sống của nhiều người và tạo ra những giá trị đích thực trong xã hội.

Hà Quỳnh Diệp: Nữ sinh trường Luật duyên dáng ước mơ trở thành Luật sư giỏi ảnh 5

Cô mong muốn trở thành một Luật sư giỏi.

Hà Quỳnh Diệp: Nữ sinh trường Luật duyên dáng ước mơ trở thành Luật sư giỏi ảnh 6
Hà Quỳnh Diệp: Nữ sinh trường Luật duyên dáng ước mơ trở thành Luật sư giỏi ảnh 7

Với tài năng, sự cống hiến và ý chí không ngừng phấn đấu, Hà Quỳnh Diệp cho thấy rằng, với niềm đam mê và nỗ lực, mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

SVVN - Trần Quốc Thắng (22 tuổi) là sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ - Địa chất, chuyên ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, khoa Cơ - Điện. Trong 4 năm đại học, Quốc Thắng đã gặt hái được nhiều học bổng khuyến khích học tập, nhiều khen thưởng đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Hiện anh đang theo học chương trình Sĩ quan dự bị Bộ Binh tại Trường Quân sự Quân Khu 2.
Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.